Những ứng dụng máy tính tốt nhất cho Iphone hiện nay

Rate this post

Công nghệ số ngày nay đang cực kỳ phát triển. Đồng thời, AI cũng ngày càng cực kì thông minh. Điều này bao gồm khả năng tính toán của chiếc điện thoại thông minh hay máy tính bảng khiển cho những chiếc máy tính bỏ túi bị bỏ quên. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về những ứng dụng máy tính tốt nhất cho Iphone nhé!

Top 10 ứng dụng máy tính tốt nhất cho Iphone hiện nay

Khi công nghệ số lên ngôi thì các ứng dụng cũng ngày càng được phát triển hơn rất nhiều, và những ứng dụng máy tính tốt nhất cho Iphone hiện nay cũng không ngoại lệ. Dưới đây là top 10 ứng dụng máy tính tốt nhất cho Iphone mà bạn có thể tham khảo:

Xem thêm: Dùng máy tính ngốn bao tiền điện mỗi tháng?

Pcalc Lite

PCalc Lite là một trong những ứng dụng máy tính khoa học rất hay. Ở ứng dụng này, nó hỗ trợ các phép tính cơ bản như cộng trừ nhân chia lẫn việc tính toán nâng cao như lấy căn, lũy thừa, sin, cos, tan, log. Không chỉ vậy, bạn thậm chí còn có thể đổi đơn vị chiều dài, trọng lượng, thể tích và vận tốc ngay trong app để tính toán những bài giải của mình một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Điểm đặc biệt của ứng dụng này nằm ở chỗ chúng hỗ trợ gắn widget máy tính vào trung tâm thông báo của iOS. Vì thế, khi bạn cần gấp, bạn chỉ việc kéo Notification Center xuống là có thể nhập liệu, tính toán ngay lập tức mà không cần phải mở app lên.

Pcalc Lite
Pcalc Lite

Calzy

Tại sao ứng dụng này lại được xếp vào những ứng dụng máy tính tốt nhất cho iphone? Bởi tại ứng dụng này có một tính năng rất đặc biệt đó là lưu lại các phép tính và có thể gắn nhãn. Ở Calzy cũng bao gồm bàn phím, hỗ trợ cảm ứng 3D, các chức năng khoa học, lịch sử và đánh dấu trang, cũng như hỗ trợ đa nhiệm. Tuy vậy, ứng dụng này là một ứng dụng máy tính đáng để bạn đánh giá tuyệt vời nhất và hơn nữa Calzy là một ứng dụng được Apple công nhận với một giải thưởng thiết kế năm 2018.

Calcularium

Ứng dụng này tích hợp các công cụ mạnh mẽ để nhập và chỉnh sửa các phép tính của bạn. Đồng thời, người dùng có thể nhập các số bằng bàn phím truyền thống hoặc các phương trình nhập thông qua giọng nói hoặc ảnh, sau đó gắn nhãn từng số và biến để tìm kiếm và truy cập lại nhanh chóng. Điều khiển bằng cử chỉ cho phép bạn sắp xếp lại các phần tử của mỗi phương trình. Có thể nói, đây chính là điểm cộng cũng như ưu điểm vượt trời nhất đem lại sự ưu ái của người dùng đối với sản phẩm. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể lưu công thức và biến hoặc chia nhỏ các biến riêng lẻ thành các phương trình con.

Xem thêm: Người mới bắt đầu học lập trình máy tính cần tập trung vào những gì?

Soulver

Giao diện của ứng dụng này hiển thị tất cả các phép tính của bạn trong một cột thẳng, cho phép bạn nhanh chóng nhìn sang các phép tính trước đó. Đồng thời, con trỏ chỉnh sửa cho phép bạn thay đổi các dòng và mỗi sửa đổi sẽ tự động được cập nhật xuống dòng.

Soulver bao gồm hỗ trợ cho các nhãn tùy chỉnh, chuyển đổi đơn vị và tiền tệ và người dùng có thể lưu trang tính và chia sẻ hoặc làm việc sau này.

Soulver
Soulver

Numerical 2

Đây là một ứng dụng sở hữu một điều đặc biệt đó chính là không có dấu bằng. Numerical 2 tăng tốc độ nhập liệu bằng cách loại bỏ nút bằng, đồng thời tự động áp dụng dấu ngoặc. Hơn nữa, giao diện của ứng dụng được trang bị một bàn phím số khoa học đầy đủ, một phím phân số cho tính toán phân số nhanh. Khả năng sử dụng pi và e đến các vị trí vô hạn của ứng dụng này cực linh hoạt để có kết quả chính xác cho bất kỳ phương trình nào.

Bên cạnh đó, ứng dụng hỗ trợ chế độ ngang, đa nhiệm chia màn hình, bao gồm một bàn phím tùy chỉnh để thực hiện các phép tính trong một ứng dụng khác và đi kèm với nhiều chủ đề.

Desmos Graphing Calculator 

Đây là một ứng dụng máy tính tốt nhất cho iphone miễn phí có tích hợp bộ tùy chọn vẽ đồ thị đầy đủ tính năng. Người dùng có thể vẽ đồ thị theo hệ tọa độ cực, Cartesian và tham số, không giới hạn số lượng biểu thức bạn có thể vẽ biểu đồ đồng thời. Được trang bị với những thanh trượt tiện lợi, ứng dụng cho phép bạn điều chỉnh các giá trị một cách nhanh chóng. Vì vậy, bạn có thể xem tham số ảnh hưởng đến biểu đồ như thế nào.

Xem thêm: Phần mềm máy tính là gì? Kiến thức cơ bản về phần mềm máy tính

PhotoMath 

Là một ứng dụng có thể giải quyết được những bài toán về số học, số thập phân, phương trình đường thẳng và hàm lượng giác. Điều này hoàn toàn giúp việc học toán trên điện thoại của học sinh, sinh viên được thuận tiện, dễ dàng và linh hoạt hơn.

Hơn nữa, PhotoMath có thể xử lý mọi thứ từ đại số cơ bản đến phương trình và bất phương trình tuyến tính, bậc hai, hệ phương trình, lượng giác…

PhotoMath 
PhotoMath

Wolfram Alpha

Là một ứng dụng được thiết kế nhằm thực hiện được nhiều phép toán khác nhau như giải phương trình, chuyển đổi đơn vị, ma trận, lượng giác,… Không những vậy, đây còn là ứng dụng cung cấp một lượng lớn các kiến thức về các lĩnh vực khác nhau như hóa học, thiên văn, khoa học cuộc sống, âm nhạc… mà bạn có thể khám phá và mở mang kiến thức.

MyScript Calculator 2 

Có thể nói, ứng dụng này chính là giải pháp cho việc biến chữ viết tay thành văn bản số. Bạn có thể hình dung đơn giản là bạn muốn thực hiện phép chia dài hoặc tìm căn bậc hai của một một con số nào đó, bạn chỉ cần viết nó bằng ngón tay lên điện thoại và xem kết quả bài toán.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể thực hiện nhiều chức năng toán học khác bằng cách sử dụng lượng giác, toán học cơ bản, tỷ lệ phần trăm, hàm lượng giác ngược.

Digits Tape Calculator 

Có lẽ đối với những người dùng hệ điều hành iOS thì không quá xa lạ đối với ứng dụng này. Đây là một ứng dụng máy tính được dùng rất phổ biến dành cho iPhone và iPad. Chúng sẽ tự động cập nhật như các ứng dụng bảng tính và có các tính năng bạn muốn từ một giao diện đầy đủ tính năng đến giao diện người dùng đơn giản. Đồng thời, Digits Tape Calculator sở hữu giao diện vô cùng rõ ràng cùng với các tính năng in và chia sẻ làm. Chính những điều này đã làm cho nó trở thành một ứng dụng máy tính rất hữu ích trong cuộc sống hàng ngày.

Digits Tape Calculator 
Digits Tape Calculator

Hy vọng qua bài viết trên của Laptop Uy Tín sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về những ứng dụng máy tính tốt nhất cho iphone. Nếu còn có thắc mắc nào khác, bạn có thể để lại phản hồi dưới bình luận để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0376 766 776