Thu mua laptop Dell cũ mà bạn chắc chắn không thể bỏ qua

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang sở hữu một chiếc laptop Dell? Chiếc laptop đó của bạn đã quá cũ hay bị hư hỏng nặng? Hoặc chỉ đơn giản là bạn không có nhu cầu sử dụng nó nữa? Vậy thì bạn nên tìm nơi thu mua laptop Dell cũ. Và Laptop Uy tín là đơn vị mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Hãy tham khảo dịch vụ của chúng tôi qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Trung tâm thu mua laptop Dell cũ đáng tin cậy – Laptop Uy tín

Laptop Uy tín là địa chỉ thu mua laptop cũ được rất nhiều khách hàng tín nhiệm. Suốt thời gian dài hoạt động của mình, chúng tôi đã nhận thu mua hàng ngàn chiếc laptop từ khách hàng trên địa bàn các quận huyện TP.HCM cũng như các tỉnh lân cận là Bình Dương, Đồng Nai, Long An… Trong số đó, laptop Dell là sản phẩm mà chúng tôi thường nhận mua nhất.

thu mua laptop dell
Thu mua laptop dell cũ

Sở dĩ Laptop Uy tín ưu tiên nhận thu mua laptop Dell cũ vì sản phẩm từ thương hiệu này rất bền đẹp. Khi mua laptop Dell cũ, chúng tôi có thể bán lại cho người có nhu cầu nếu máy còn sử dụng tốt. Và lượng laptop Dell bán cho chúng tôi nhiều vì số người sử dụng laptop Dell nhiều hơn so với sử dụng laptop từ các thương hiệu khác trên thị trường.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm đơn vị thu mua laptop Dell cũ thì Laptop Uy tín là cái tên nếu bỏ qua thì sẽ rất hối tiếc đấy! Chúng tôi sẽ thu mua laptop cũ giá cao đồng thời cung cấp dịch vụ chất lượng khiến cho khách hàng không gặp bất cứ phiền toái nào khi bán laptop. Có thể nó, Laptop Uy tín có thể cạnh tranh với những đơn vị khác trên thị trường là nhờ sự nỗ lực làm hài lòng khách hàng của mình hết mức có thể.

Chúng tôi thu mua laptop Dell cũ các dòng nào?

Bất kỳ dòng laptop Dell nào cũng bạn cũng có thể đem bán tại Laptop Uy tín. Ví dụ như Dell Inspiron, Dell Latitude, Dell Vostro… Kể cả laptop cũ còn sử dụng được hay laptop bị hưng hỏng nặng, chỉ còn xác laptop thì chúng tôi vẫn nhận thu mua bạn nhé! Vì thế nên nếu bạn sở hữu chiếc laptop thương hiệu Dell nhưng không cần dùng tới nữa thì đừng ngần ngại liên hệ Laptop Uy tín để thu mua.

thu mua laptop dell
Thu mua xác laptop dell

Laptop Uy tín thu mua laptop Dell cũ giá cao không?

Tất nhiên rồi, chúng tôi tự tin mình là địa chỉ thu mua laptop Dell cũ giá cao trên thị trường. Giá mua laptop cũ chúng tôi đưa ra thường sẽ cao hơn ít nhất là 5% so với những nơi khác. Sở dĩ Laptop Uy tín đưa ra mức giá cao cho khách hàng là vì chúng tôi đánh giá đúng tình trạng của máy. Hiện nay có nhiều đơn vị kiểm tra sản phẩm qua loa, đối với thiết bị còn hoạt động tốt nhưng đánh giá nó bị lỗi rồi đòi mua với giá thấp. Laptop Uy tín không bao giờ giở những chiêu trò như vậy.

Quy trình thu mua laptop Dell cũ

Đơn giản thôi, Laptop Uy tín sẽ cử nhân viên đến tận nơi để thu mua laptop Dell cũ khi khách hàng liên hệ với chúng tôi. Nhân viên sẽ có mặt trong vòng 30 phút đến 1 tiếng. Họ nhanh chóng kiểm tra laptop và định giá nó thật chuẩn xác. Nếu khách hàng đồng ý với giá thu mua thì nhân viên sẽ lên hóa đơn về thanh toán cho bạn ngay lập tức. Vậy là xong rồi đấy!

Cam kết của Laptop Uy tín

  • Thu mua laptop Dell cũ không hạn chế số lượng, bất kỳ tình trạng nào cũng nhận mua.
  • Hỗ trợ tư vấn, đáp ứng yêu cầu khách hàng một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng.
  • Nhân viên thu mua am hiểu về các loại laptop Dell, định giá chuẩn xác dựa trên tình hình hiện tại của máy.
  • Thu mua laptop Dell cũ giá cao so với thị trường, tuyệt đối nói không với việc kỳ kèo ép giá.
  • Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ đổi laptop cũ lấy laptop mới, chỉ cần bù thêm một khoản chi phí không đáng kể.
thu mua laptop dell
Thu mua laptop cũ giá cao

Có thể bạn quan tâm: Tìm nơi thu mua laptop hư TPHCM – Hãy liên hệ ngay địa chỉ này

Thông tin liên hệ

Hãy liên hệ HOLINE: 0376 766 776 của Laptop Uy tín nếu bạn có nhu cầu bán laptop Dell. Với tư cách là nơi thu mua laptop Dell cũ giá cao đáng tin cậy, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách tận tình, chu đáo nhất có thể. Xin chân thành cảm ơn!

0376 766 776