Thu mua laptop cũ tại Thủ Đức – Thu mua giá cao, thanh toán tại chỗ

Rate this post

Sản phẩm công nghệ đặc biệt laptop ngày càng cải tiến vượt trội. Tất nhiên khi ấy những chiếc laptop lỗi thời sẽ không thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng như laptop mới. Nhiều người lâm vào trường hợp như thế, mong muốn bán ngay con laptop cũ để đổi sang dòng laptop khác nhưng không biết nên tìm đến cơ sở thu mua laptop cũ tại Thủ Đức nào. Đừng quá lo lắng về vấn đề này, cái tên được chúng tôi đề cập ngay sau đây hứa hẹn sẽ không khiến bất cứ ai thất vọng.

Giới thiệu đơn vị thu mua laptop cũ tại Thủ Đức nên hợp tác ngay.

Hầu hết mọi người ai cũng đang sở hữu ít nhất một chiếc laptop nhằm phục vụ cho công việc cũng như thời gian giải trí. Vai trò laptop cực kỳ quan trọng trong thời đại 4.0 hiện nay, vì thế nhu cầu mua bán, trao đổi laptop cũng từ đó gia tăng mạnh mẽ. Laptop Uy Tín là đơn vị tham gia vào thị trường đầy tiềm năng này ngay những ngày đầu, thấu hiểu và nắm bắt rõ tâm lý khách hàng tự tin cung cấp dịch vụ thu mua laptop cũ tại Thủ Đức chuyên nghiệp bậc nhất.

thu mua laptop cũ tại Thủ Đức
Thu mua laptop cũ tại nhà

Chúng tôi nhận thu mua tất cả các dòng laptop xách tay, laptop nhập khẩu hiện hành trên thị trường không phân biệt phiên bản cũ hay phiên bản mới. Bằng cái tâm cùng lòng nhiệt huyết cháy bỏng, Laptop Uy Tín quan tâm tới lợi ích khách hàng, tuyệt đối không chú trọng đến lợi nhuận mà cố tình kỳ kèo, ép giá. Hợp tác cùng Laptop Uy Tín quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ siêu tuyệt vời.

Laptop Uy Tín thu mua laptop giá cao đối với những tình trạng

Với những tình trạng được nêu ngay sau đây, Laptop Uy Tín sẽ tiến hành kiểm tra, thu mua mức giá cao hơn thị trường khoảng 20%. Đừng nghỉ bán số lượng lớn mới được hưởng giá cả như vậy bởi chúng tôi không cần biết số lượng máy ít hay nhiều.

  • Laptop cũ bị hỏng do rơi vào nước
  • Laptop bể màn hình, hư main không thể sử dụng được nữa
  • Laptop cũ còn hoặc hết bảo hành
  • Linh kiện laptop không còn sử dụng
  • Laptop thanh lý của trường học, công ty, xí nghiệp, tiệm cầm đồ
thu mua laptop cũ tại Thủ Đức
Thu mua laptop cũ giá cao

Chưa hết đâu nếu khách không có nhiều thời gian tới trực tiếp cửa hàng, Laptop Uy Tín sẵn sàng hỗ trợ thu mua tận nơi một cách nhanh chóng, gọn lẹ đồng thời trao tiền ngay lập tức nếu quý khách đã đồng ý giá thu mua laptop cũ tại Thủ Đức.

Cam kết dịch vụ thu mua laptop cũ tại Thủ Đức của Laptop Uy Tín

Đồng hành cùng địa chỉ thu mua laptop cũ tại Thủ Đức Laptop Uy Tín mọi quyền lợi khách hàng sẽ được đảm bảo. Bên cạnh đó trung tâm luôn đề ra những cam kết cụ thể và thực hiện tốt những cam kết ấy. Nếu phát hiện nhân viên không làm theo quy định hay cố ý vi phạm, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến số tổng đài 0376 766 776 sau đó phản hồi để trung tâm có hướng giải quyết triệt để.

  • Không bao giờ ép giá khách hàng trong suốt quá trình thu mua
  • Nhân viên làm việc bằng thái độ vui vẻ, nhiệt tình
  • Báo giá thu mua chưa đầy 30 phút, đa dạng hình thức thanh toán
  • Thu mua trên toàn địa bàn TPHCM chứ không riêng gì quận Thủ Đức
  • Thu mua giá cao hơn hẳn so với thị trường
thu mua laptop cũ tại Thủ Đức
Địa chỉ cửa hàng thu mua laptop cũ giá cao

Gặt hái được những thành công rực rỡ như ngày hôm nay cũng nhờ vào niềm tin tưởng mà khách hàng đã gửi gắm. Do đó, Laptop Uy Tín xin hứa luôn nổ lực, cố gắng hết mình để mang tới những lợi ích thiết thực nhất, không khiến quý khách bị thiệt thòi bất cứ điều gì. Dù chiếc laptop mà các bạn đang sử dụng tới từ thương hiệu Dell, Acer, Vaio, HP, Lenovo hay Thinkpad cũng đừng ngần ngại bởi chúng tôi thu mua tất tần tật không chừa hãng nào.

Tham khảo: Địa chỉ thu mua laptop cũ tại Gò Vấp uy tín, chuyên nghiệp

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Hy vọng với những gì mà cơ sở thu mua laptop cũ tại Thủ Đức Laptop Uy Tín thể hiện bấy lâu nay sẽ khiến khách hàng yên tâm đồng hành lâu dài. Nếu mong muốn trải nghiệm dịch vụ khác biệt hoàn toàn, hãy nhấc máy gọi ngay tới số HOTLINE: 0376 766 776 để được chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình. Xin chân thành cảm.

0376 766 776