Tải Revo Uninstaller Pro 4.4 + hướng dẫn cài đặt chi tiết

Rate this post

Revo Uninstaller Pro 4.4 phần mềm được sử đụng để xóa toàn bộ và làm sạch dữ liệu rác không cần thiết khỏi máy tính một cách đơn giản, hiệu quả nhất. Từ đây, người dùng có thể dễ dàng quản lý các phần mềm hơn. Bài viết dưới đây, Laptopuytin sẽ gửi tới bạn link Tải Revo Uninstaller Pro 4.4 kèm hướng dẫn cài đặt phần mềm chi tiết nhất.

Xem thêm: Tải minitool power data recovery 9

Đôi nét về phần mềm Revo Uninstaller Pro 4.4

Phần mềm Revo Uninstaller Pro 4.4
Phần mềm Revo Uninstaller Pro 4.4

Revo Uninstaller Pro 4.4 là một phần mềm gỡ cài đặt cho windows, phần mềm giúp người dùng gỡ cài đặt hoàn toàn tất cả các chương trình và loại bỏ bất kỳ tệp rác nào. Ứng dụng sẽ hiển thị đầy đủ các phần mềm được cài đặt trên hệ thống, cùng với các thông tin chi tiết, từ đó người dùng có thể lựa chọn các chế độ gỡ bõ khác nhau mà không để lại tệp rác nào đảm bảo hệ thống được sạch sẽ, an toàn nhất.

Link tải Revo Uninstaller Pro 4.4 bản chuẩn

Link tải Revo Uninstaller Pro 4.4(link Fshare): Tại đây

Link tải Revo Uninstaller Pro 4.4(link Onedriver): Tại đây

Hướng dẫn cài đặt Revo Uninstaller Pro 4.4 chi tiết nhất

Bước 1: Tải phần mềm và giải nén xong. Bạn tiến hành chạy file Setup.exe để cài chương trình.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ cài đặt và click vào phần OK.

Chọn ngôn ngữ cài đặt
Chọn ngôn ngữ cài đặt

Bước 3: Tích vào tùy chọn đồng ý điều khoản I accept the agreement. Click vào ô Next để bắt đầu cài đặt phần mềm.

Check vào phần I accept the agreement
Check vào phần I accept the agreement

Bước 4: Chọn ổ đĩa chứa phần mềm sau đó chọn Next.

Chọn ổ đĩa chứa phần mềm
Chọn ổ đĩa chứa phần mềm

Bước 6: Phần này có thể chọn check tất cả các tùy chọn hoặc bỏ đều không bị ảnh hưởng. Chọn Next để tiếp tục nhé!

Tạo lối tắt tại màn hình
Tạo lối tắt tại màn hình

Bước 7: Tiếp đến chọn ô Install để chạy cài đặt phần mềm

Chọn ô Install
Chọn ô Install

Bước 8: Giao diện cài đặt phần mềm.

Giao diện cài đặt
Giao diện cài đặt

Bước 9: Giao diện sau khi đã cài đặt xong. Nhưng đây là bản dùng thử 29 ngày.

Bản dùng thử 29 ngày
Bản dùng thử 29 ngày

Bước 10: Vào phần Activator và chạy như hình bên dưới để Active phần mềm để sử dụng vĩnh viễn.

Chạy phần mềm Active bằng admin
Chạy phần mềm Active bằng admin

Như vậy việc cài đặt và active đã hoàn toàn thành công. Giời đây bạn đã sử dụng full tất cả các chức năng của phần mềm.

Tính năng nổi bật của Revo Uninstaller Pro 4.4

Hỗ trợ trình gỡ bỏ cài đặt

Công cụ Uninstaller sẽ liệt kê các chương trình và thành phần được cài đặt cho tất cả người dùng. Bên cạnh đó, nó cũng cung cấp nhiều tùy chọn xem, trình đơn ngữ cảnh, thông tin liên quan đến các thành phần, thuộc tính của chương trình, phím registry và liên kết đến website của nhà sản xuất.

Tùy chọn “Search” sẽ tìm kiếm những ứng dụng được cài chỉ bằng cách gõ chữ cái đầu tiên của tên. Revo Uninstaller Pro sẽ quét những mục còn xót lại của Windows Services, Driver, liên kết tập tin, thành phần COM, thiết lập chương trình, vv nhờ các thuật toán tiên tiến.

Forced Uninstall

Revo Uninstaller Pro có một tính năng rất mạnh mẽ được gọi là Forced Uninstall. Tính năng này cho phép bạn loại bỏ những tàn dư còn xót lại của những chương trình mà thực sự đã được gỡ bỏ cài đặt trước đó, các thiết lập không hoàn chỉnh. Sẽ không có vấn đề gì nếu chương trình mà bạn muốn gỡ bỏ không được liệt kê trong Revo Uninstaller Pro hay bảng điều khiển Windows Add/Remove Programs.

Forced Uninstall cung cấp thêm nhiều khả năng cho người dùng nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn và tính chính xác của kết quả. Điều này sẽ rất hữu ích trong trường hợp quá trình cài đặt bị gián đoạn và không thể tiếp tục nữa. Forced Uninstall là giải pháp tốt nhất khi bạn phải gỡ bỏ cài đặt các chương trình được thiết lập một phần, chương trình được gỡ bỏ một phần và cả những cái không được liệt kê cũng được cài đặt.

Quick/Multiple Uninstall

Một cách khác để gỡ bỏ cài đặt một chương trình với Revo Uninstaller Pro hoặc một vài chương trình khác cùng lúc đó là sử dụng lệnh Quick Uninstall. Thứ tự của các hành động cũng tương tự như lệnh Uninstall trong Revo Uninstaller Pro.

Tuy nhiên, khi nó chuyển sang bước mà bạn phải xem xét và xóa các mục còn xót lại thì Quick Uninstall sẽ xóa chúng một cách tự động. Trong trường hợp, bạn đã lựa chọn nhiều hơn một chương trình để gỡ bỏ thì nó sẽ tự động khởi động quá trình gỡ bỏ cài đặt cho ứng dụng được lựa chọn kế tiếp.

Giám sát quá trình cài đặt trong thời gian thực

Revo Uninstaller Pro có một tính năng cho phép bạn giám sát và theo dõi quá trình cài đặt một chương trình nào đó. Nó sẽ phát hiện mọi thay đổi trong hệ thống trong suốt quá trình cài đặt đó và tiến trình được hoàn tất trong thời gian thực. Real-Time Installation Monitor là công nghệ tiên tiến nhất được sử dụng hiện nay. Nó cung cấp cách nhanh chóng và dễ dàng nhất để theo dõi mọi quá trình cài đặt.

Vì vậy, khi chương trình không còn cần thiết nữa thì những thay đổi hệ thống được tiến hành trong quá trình cài đặt có thể quay trở về thiết lập ban đầu. Chỉ với ba cú nhấp chuột là bạn có thể hoàn tất toàn bộ quá trình.

Cơ sở dữ liệu log

Đây là cơ sở dữ liệu tập hợp các file log của chương trình được theo dõi. Những file log đó được lưu lại trên máy chủ web của bạn và có thể dễ dàng sử dụng chúng để gỡ bỏ cài đặt chương trình hoặc tàn dư còn xót lại của các chương trình đã được gỡ bỏ trước đó. Sử dụng một bản log từ Logs Database cũng tương tự như bạn tự tạo ra cho mình một file log và theo dõi chương trình.

Vì vậy, bạn có thể gỡ bỏ cài đặt chương trình tốt hơn bằng cách sử dụng các bản log từ Logs Database bởi vì chỉ phải tìm kiếm chương trình mà mình muốn gỡ bỏ cài đặt và lựa chọn lệnh Uninstall.

Quản lý các bản ghi cài đặt

Bạn có toàn quyền kiểm soát các file log được theo dõi. Bạn cũng có thể chỉnh sửa dữ liệu và thuộc tính của chúng, xuất hoặc nhập một file log vào trong Revo Uninstaller Pro. Lệnh Edit cho phép bạn xem tất cả những thay đổi trên hệ thống tập tin HTE và registry.

Lệnh Export & Import Log cho phép bạn chia sẻ bản log với bất cứ ai bằng cách sử dụng Revo Uninstaller Pro một cách dễ dàng. Do đó, chắc chắn rằng bạn có thể gỡ bỏ triệt để những chương trình đã được cài đặt trước đó.

Xem thêm: Download Office 2007 Full Crack

0376 766 776