Reset, khởi động lại máy tính bảng Amazon Fire như thế nào mới đúng

Rate this post

Việc cần thiết phải khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị chỉ là vấn đề thời gian. Có thể thiết bị đang hoạt động, hoặc có thể bạn sẽ đưa nó cho người khác sử dụng. Bất kể trường hợp nào xảy ra, đây là cách reset khởi động lại máy tính bảng Amazon Fire đúng cách trên Amazon Fire Tablet. Cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau.

Reset khởi động lại máy tính bảng Amazon Fire bằng nút nguồn

Đây chính là phương pháp có thao tác đơn giản nhất. Trước tiên, bạn nên xác định vị trí của nút nguồn vật lý của thiết bị và nhấn giữ nút này cho đến khi bạn xuất hiện menu nhỏ hiển thị ở cạnh màn hình.

Xác định nút nguồn của máy tính bảng Amazon Fire
Xác định nút nguồn của máy tính bảng Amazon Fire
Xác định nút nguồn của máy tính bảng Amazon Fire

Tại đây, các tùy chọn “Power Off” (Tắt nguồn) và “Restart” (Khởi động lại) được hiển thị. Hãy chọn tùy chọn “Restart” để reset, khởi động lại máy tính bảng Amazon Fire. Hệ thống sẽ tự khởi động lại trong giây lát.

Chọn Restart để reset, khởi động lại máy tính bảng Amazon Fire
Chọn Restart để reset, khởi động lại máy tính bảng Amazon Fire

Vậy là bạn đã thực hiện xong quy trình reset khởi động lại máy tính bảng Amazon Fire chỉ với thao tác nhấn giữ nút nguồn cực kỳ dễ dàng.

Xem thêm: Tư thế chuẩn khi ngồi máy tính bạn nên biết

Khi máy bị treo thì reset, khởi động lại máy tính bảng Amazon Fire như thế nào?

Mục phía trên là những chia sẻ việc reset khởi động lại máy bằng nút nguồn. Tuy nhiên, nếu máy tính bảng Amazon Fire của bạn đang gặp vấn đề như chậm, đơ, treo máy không thể nhấn vào lệnh “Restart” thì nên khởi động lại bằng cách nào?

Đừng quá lo lắng, bạn lại cần tìm nút nguồn và nhấn giữ nó trong vòng tối thiểu là 20 giây. Bỏ qua khi màn hình chuyển sang màu đen.

Chờ vài giây rồi tiếp tục nhấn và giữ nút nguồn để bật lại hệ thống. Thiết bị sẽ bật nguồn như bình thường.

Khi bị treo máy thì làm gì để khởi động lại máy tính bảng Amazon Fire
Khi bị treo máy thì làm gì để khởi động lại máy tính bảng Amazon Fire

Các thao tác reset khởi động lại máy tính bảng Amazon Fire rất dễ làm, mặc dù reset khởi động lại không phải lúc nào cũng là phương pháp tối ưu đầu tiên, nhưng nó có thể xử lý rất nhiều vấn đề nhỏ nhặt trên hệ thống với một hiệu quả cực kỳ bất ngờ.. Nếu còn thắc mắc nào hãy để lại dưới bình luận để được Laptop Uy Tín hỗ trợ nhé!

Xem thêm: Phân biệt các loại dây cáp máy tính chi tiết nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0376 766 776