Mách bạn những phần mềm học tiếng anh trên máy tính hiệu quả

Rate this post

Tiếng Anh ngày nay là một ngôn ngữ thông dụng mà ai cũng phải học. Trong thời đại công nghệ này việc tiếng anh bằng các thiết bị công nghệ là một trong những quyết định sáng suốt bởi sự tiện lợi cũng như tiết kiệm chi phí. Vậy những phần mềm học tiếng anh trên máy tính là gì? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

Tại sao phải dùng phần mềm học tiếng anh trên máy tính?

Sử dụng phần mềm học tiếng Anh trên máy tính bạn sẽ có những lợi ích tuyệt vời không thể tưởng tượng nổi, cụ thể:

  • Học tiếng Anh dễ dàng

Đầu tiên, đúng như tên gọi, những phần mềm này cung cấp cho chúng ta các kiến thức và kỹ năng tiếng Anh mà không cần tới sách giáo khoa hay tài liệu giấy. Thậm chí còn tiết kiệm chi phí khi không phải đến trường hoặc các trung tâm để học.

Xem thêm: Người mới bắt đầu học lập trình máy tính cần tập trung vào những gì?

  • Tìm kiến thức tiện ích

Máy tính là một công cụ tìm kiếm hiện đại, chúng hiển thị rất nhiều thông tin chỉ trong vài giây. Nhờ vậy chúng ta có thể học hay tìm kiếm bất cứ kiến thức tiếng Anh nào nhanh nhất mà không cần mất thời gian dò mục lục.

  • Được luyện phát âm chuẩn

Các từ vựng tiếng Anh hoặc cụm từ trong các phần mềm học tiếng Anh trên máy tính sẽ được tích hợp giọng đọc của người bản ngữ. Vì vậy khi học những phần mềm này bạn sẽ được cải thiện kỹ năng phát âm, nghe chuẩn và giao tiếp thông thạo.

Những phần mềm học tiếng anh trên máy tính hữu ích mà bạn nên biết

Với tác dụng tuyệt vời của những phần mềm học tiếng anh trên máy tính đem lại, dưới đây là một số phần mềm được nhiều người dùng bầu chọn nhất:

Phần mềm Home4English Full

Đứng đầu là Home4English. Đây là phần mềm giúp đỡ người dùng tự học tiếng Anh rất chuyên nghiệp và hiệu quả. Phần mềm tích hợp đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với hệ thống chủ đề bài học đa dạng và phong phú. Với hệ thống tài liệu độc đáo, người dùng sẽ dễ dàng cải thiện và nâng cao được trình độ tiếng Anh của mình mà không phải tốn thời gian đi học ở các trung tâm.

Phần mềm Home4English Full
Phần mềm Home4English Full

Xem thêm: Cách đơn giản phát hiện có người sử dụng máy tính của bạn

Phần mềm English study Pro

Thứ hai là phần mềm English study Pro được sắp xếp rất bài bản từ trình độ cơ bản tới nâng cao dần. Sử dụng phần mềm bạn có thể tra từ, học các bài văn bản từ cơ bản tới nâng cao với các ví dụ đi kèm rất dễ hiểu. Lượng từ vựng cho mỗi bài học cũng rất phong phú giúp người dùng có thể học và làm các bài kiểm tra với English Study Pro. Có rất nhiều các công cụ hỗ trợ việc luyện đọc, và nghe. Phần mềm còn tích hợp tính năng kiểm tra chính tả và ngữ pháp khá thuận tiện. Với nhiều chủ đề và hệ thống bài học được sắp xếp khoa học, người dùng có thể thực hành bằng cách tham gia trực tiếp vào cuộc đàm thoại.

Phần mềm English study Pro
Phần mềm English study Pro

Phần mềm English Grammar

English Grammar là công cụ tự học tiếng Anh cho 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Với hệ thống từ vựng phong phú giúp bạn ghi nhớ từ vựng dễ dàng. Hơn thế nữa, phần mềm còn giúp bạn nâng cao kiến thức ngữ pháp tiếng Anh cơ bản với 357 mục ngữ pháp và 338 bài đọc từ đơn giản đến nâng cao.

Phần mềm English Grammar
Phần mềm English Grammar

Phần mềm Oxford Dictionary

Oxford Dictionary là phần mềm tốt hỗ trợ học từ vựng và ngữ pháp, giúp người dùng có thể tra cứu từ điển Anh – Anh khá đa dạng và phong phú về từ vựng, cũng như được giải thích với nhiều nghĩa khác nhau.

Phần mềm Oxford Dictionary
Phần mềm Oxford Dictionary

Xem thêm: Hướng dẫn điều khiển máy tính từ xa với Teamviewer

Phần mềm English Ettip

Ettip (có tên cũ là English Tooltip) là ứng dụng học tiếng Anh thú vị trên máy tính, hỗ trợ rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo nhất. Phần mềm này giúp bạn rèn luyện các phương pháp tự học thông qua nguồn dữ liệu đa dạng được chọn lọc và biên soạn kỹ lưỡng, kết hợp với các bài kiểm tra sau mỗi bài học.

Phần mềm English Ettip
Phần mềm English Ettip

Trên đây là bài viết chia sẻ của Laptop Uy Tín về những phần mềm học tiếng anh trên máy tính bổ ích và thông dụng. Hy vọng thông qua bài viết này quý vị sẽ tìm được cho mình một phần mềm học tập để nâng cao trình độ tiếng anh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0376 766 776