Top 10 nơi bán laptop uy tín tại HCM 2022

5/5 - (2 bình chọn)

Khi bán laptop cũ, bạn cần lưu ý những điều gì? Cùng xem những chia sẻ của Laptop Uy Tín qua bài viết dưới đây nhé.

Thời buổi công nghệ hiện nay, những chiếc smartphone, laptop dần trở thành những thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong công việc của mỗi người. Tuy nhiên, xã hội phát triển, công nghệ cũng phát triển, kèm theo đó là các yêu cầu đối với các thiết bị điện tử này cùng trở lên cao dần, những chiếc laptop mà chúng ta thường dùng bắt đầu có dấu hiệu quá tải với lượng công việc hiện có. Vậy chúng ta cần làm gì, hãy cùng nghe Laptop Uy Tín chia sẻ vài điều nhé.

bán laptop cũ uy tín
Yêu cầu với laptop cũng cao hơn
  • Khi nào bạn cần bán laptop của ban

Đối với những bạn làm các công việc  như gaming, đồ họa, thiết kế Web,… thì máy tính là một thiết bị cực kỳ quan trọng trong công việc. Thế nhưng cùng với sự phát triển của xã hội, yêu cầu giải trí của con người cũng ngày càng cao, chiếc máy tính của bạn không còn phù hợp  nữa.

Đây chính là lúc bạn cần tìm nơi bán laptop cũ uy tín và thay vào đó là một “em” máy tốt hơn tiếp tục đồng hành trong công việc cũng như sự thăng tiến của bạn sao này.

Vào một ngày bình thường, laptop của bạn đột nhiên bị con nhỏ vô ý làm rơi, hay mèo con không may đổ nước vào máy tính của bạn dẫn đến hỏng hóc. Đem ra tiệm thì chi phí sửa quá lớn. Bỏ đi thì lãng phí mà đem sửa cũng không xong. Vậy tại sao bạn không nghĩ tới việc đem nó đến một nơi bán laptop cũ uy tín?

bán laptop cũ uy tín
Thanh lý kịp thời những chiếc laptop cũ
  • Làm gì trước khi bán laptop?

Nắm rõ những lỗi thường gặp của máy

Điều đầu tiên bạn cần làm là hiểu rõ được laptop của mình hay bị những lỗi gì, những lỗi đó có quan trọng hay không.

Nếu bạn không hiểu rõ về tình trạng các lỗi thường gặp của chiếc laptop thì bạn sẽ dễ bị dắt mũi bởi những người thợ thu mua “xấu tính” một cách dễ dàng.

Họ sẽ đem máy tính bạn vào kiểm tra và sau đó đem ra với đủ thứ “bệnh” mà bạn không thể biết hết được nếu không có chuyên môn.

Chính vì thế, trước khi đem laptop đến những tiệm thu mua máy tính cũ, bạn phải là người thông thái và am hiểu về chính laptop của mình nhất.

Một số mẹo giúp hiểu rõ hơn về tình trạng chiếc laptop cũ:

  • Kiểm tra ổ cứng: Bạn nhận biết qua tốc độ khởi động máy, máy sử dụng có mượt hay không.
  • Kiểm tra ổ quang: Bạn nhấn nút ngay chỗ ổ quang và thử một đĩa có nội dung. Nếu vẫn đọc được nội dung bên trong thì ổ quang vẫn hoạt động tốt nhé.
  • Kiểm tra phần cứng: Bạn cần nhờ đến phần mềm kiểm tra tổng thể như: Speccy, Belarc Advisor, CPUID HWMonitor, CPU-Z,… để biết được phần cứng của laptop có ổn không.
bán laptop cũ uy tín
Hiểu rõ tình trạng máy

Chọn nơi bán laptop cũ uy tín

Bạn có thể bán cho người quen của bạn.

Nếu bán cho người quen thì nên nói cho họ thật chi tiết về tình trạng laptop trước khi bán để không xảy ra những khúc mắc không đáng có sau này. 

Thế nhưng laptop cũ của bạn đang có rất nhiều vấn đề hư hỏng, thì tốt nhất bạn nên tìm đến các tiệm bán laptop cũ uy tín nhé.

Tuy nhiên, việc đưa ra mức giá còn phụ thuộc vào tình hình thị trường lúc đó và dòng máy bạn muốn bán có thông dụng hay không.

Nếu những chỗ thu mua không đáp ứng được mức giá của bạn mong muốn, bạn cần tham khảo mức giá của họ. Sau đó, bạn có thể mang laptop cũ của mình đi đến nhiều cửa hàng khác để so sánh rồi quyết định nhé.

  1. Laptop Uy Tín – một sự lựa chọn không tệ.

Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn nơi bán laptop cũ uy tín, giá cao thì hãy ghé qua cửa hàng Laptop Uy Tín của chúng tôi nhé.

Tại Laptop Uy Tín các bạn sẽ bán được chiếc laptop của mình với mức giá hợp lý nhất. 

Ở đây, những “bác sĩ máy tính” sẽ dùng các phần mềm chuyên dụng và với kinh nghiệm chuyên sâu của mình để tìm ra những lỗ hỏng trong phần linh kiện bên trong.

Nếu không có gì đặc biệt, Laptop Uy Tín sẽ thu mua laptop của bạn một cách nhanh chóng.

bán laptop cũ uy tín
Laptop Uy Tín thu mua laptop với giá cao

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực điện tử cùng với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, Laptop Uy Tín chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng khi ra về.

 

+++++

 

Thông tin liên hệ:

Website: https://laptopuytin.net

Hotline: 0376 766 776

 Địa chỉ: 596 Quang Trung P11 Gò Vấp

Thời gian làm việc: 7h – 21h tất cả các ngày trong tuần.

0376 766 776