Cách thực hiện cuộc gọi miễn phí từ máy tính tới điện thoại

Rate this post

Cách thực hiện cuộc gọi miễn phí từ máy tính tới điện thoại đang dần trở nên đơn giản hơn. Đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí, được xây dựng ở đa số các trang web client. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho bạn một số phần mềm.

Zlookup

Zlookup là một website gọi điện thoại miễn phí nhận được những lượt đánh giá tích cực nhất hiện nay. Cách sử dụng phần mềm cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần truy cập trang web của Reverse Phone Lookup và lựa chọn quốc gia Việt Nam. Sau đó nhập số điện thoại và tiến hành cuộc gọi.

Zlookup cho phép bạn thực hiện cuộc gọi miễn phí trong khoảng 1 phút, giới hạn mỗi ngày bạn được gọi 2 cuộc.

Zlookup
Zlookup

Globfone

GlobFone là một dịch vụ Internet miễn phí và sáng tạo cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi điện thoại từ máy tính miễn phí, trò chuyện video trực tuyến, chia sẻ file P2P và gửi văn bản miễn phí tới gia đình và bạn bè trên toàn thế giới. Để sử dụng Globfone, bạn không cần đăng ký tài khoản mà truy cập trực tiếp vào trang Thời gian cuộc gọi miễn phí trong khoảng 1 phút và mỗi ngày bạn được gọi 1 cuộc.

Đây là một dịch vụ trực tuyến cho phép bạn thực hiện cuộc gọi điện thoại quốc tế miễn phí. Vì vậy đừng vội đóng cửa sổ trang web cho đến khi bạn thực hiện xong cuộc gọi nhé!

Globfone
Globfone

Citrustel

Xem thêm: Cách thay đổi ảnh đại diện Zalo trên máy tính cực dễ

Citrustel là một trang web hỗ trợ gọi điện đến số điện thoại trên bất cứ nước nào trên thế giới, bạn có thể gọi đến một số điện thoại bàn hoặc di động ở Việt Nam.

Cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chọn vào mục Call trên biểu tượng hình điện thoại sau đó chọn vùng muốn gọi đến ở đây mình chọn Vietnam là +84 sau đó bạn hãy chọn vào nút Call bên dưới thì cuộc sẽ được bắt đầu.

Lưu ý, khi nhập số điện thoại hãy bỏ số 0 đầu tiên, bạn sẽ được thực hiện 2 cuộc gọi miễn phí mỗi ngày.

Citrustel
Citrustel

VoipBuster

VoipBuster là một ứng dụng cho máy tính để bàn, cho phép người dùng có thể thực hiện cuộc gọi tại các điểm khác nhau trên thế giới. Các cuộc gọi miễn phí chỉ hoạt động được tại một số nước nhất định.

Để sử dụng VoipBuster gọi điện thoại miễn phí bạn cần tải nó về máy tính của mình, sau đó đăng ký tài khoản. Ứng dụng sẽ cho phép bạn dùng thử 60 phút gọi miễn phí tại những khu vực đã được quy định. Hết thời gian dùng thử bạn cần đăng ký cho tài khoản của mình bằng cách mua thẻ để được nhận thêm số phút gọi miễn phí.

Mỗi tài khoản đã đăng ký sẽ nhận được 300 phút gọi miễn phí mỗi tuần, số phút này sẽ được tổng kết vào những ngày cuối tuần theo từng địa chỉ IP. Thời gian gọi trước khi bị tự động ngắt kết nối là 60 phút, giới hạn cuộc gọi mỗi ngày tối đa là 60 phút.

Xem thêm: Các máy tính nói chuyện với nhau như thế nào trên Internet?

VoipBuster
VoipBuster

Hy vọng bài viết mà Laptop Uy Tín đã chia sẻ, bạn đã biết cách thực hiện cuộc gọi miễn phí từ máy tính tới điện thoại. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác vui lòng để lại phía dưới bình luận để được chúng tôi hỗ trợ. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0376 766 776