Đơn vị Thu mua ổ cứng laptop cũ hư giá cao, Kèm bảng giá

5/5 - (2 bình chọn)

Đơn vị nào thu mua ổ cứng laptop hư giá cao và đảm bảo quy trình cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp? Không dễ tìm một nơi như vậy trên thị trường đúng không? Và bạn đã rất may mắn khi đọc được bài viết này. Chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn địa chỉ thu mua thỏa mãn những tiêu chí ở trên. 

Ổ cứng laptop hư có đáng để bán không?

Nếu bạn có laptop hư hỏng không thể sửa được nữa thì đừng vội bỏ nó nhé! Vì bạn có thể bán xác laptop. Các đơn vị thu mua xác laptop sẽ xem phần ổ cứng laptop hư có còn dùng tiếp được không và định giá. Nhiều người cho rằng ổ cứng laptop thì có đáng bao nhiêu, thêm vào đó là phải đem đến cửa hàng thu mua phiền toái, mất thời gian.

Một khi đã đọc được bài viết này thì chúng tôi mong rằng bạn sẽ không còn suy nghĩ đó nữa. Vì ổ cứng laptop hư khi bán đi không đem đến cho bạn một số tiền lớn nhưng vẫn là một khoản tiền kha khá. Còn nếu vứt laptop hư đi thì bạn chẳng được đồng nào. Vậy thì tại sao ta không bán nó chứ. Và bạn cũng đừng lo sợ việc mất thời gian, vì hiện nay các đơn vị thu mua ổ cứng laptop hư giá cao cung cấp dịch vụ tại nhà vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

thu mua ổ cứng laptop

Thu mua ổ cứng máy để bàn, hdd laptop cũ : Samsung, Seagate, WD,..

Thu Mua ổ cứng seagate samsung cũ giá cao nhất Hà Nội

Thu mua ổ cứng seagate tem bạc sống và giá cao

Chuyên Thu Mua Ổ Cứng Samsung + Seagate Chết giá cao

Mua bán trao đổi HDD laptop cũ mới giá rẻ nhất Hà Nộiff

Mua ổ cứng PC,Laptop cũ ..160Gb,250Gb,320Gb,500Gb giá cao

Mua bán trao đổi ổ cứng cũ lấy mới – Dung lượng thấp lên cao

Thu mua ổ cứng HDD 3.5″ cũ dành cho máy tính để bàn

+ Thu mua ổ cứng HDD 2.5″ cũ dành cho laptop

+ Thu mua ổ cứng SSD, mSSD, M2.SSD cũ dành cho PC, laptop, macbook

+ Thu mua ổ cứng cắm ngoài, box di động, USB, thẻ nhớ cũ

Bản giá thu mua ổ cứng tại HCM

MAIN HƯ các loại : 30.000/ 1 CÁI.

HDD hư củ đủ dung lượng: 22.000/ 1 cái (Riêng các loại ổ cứng SEAGATE từ 500Gb đến 2000Gb mua : 40.000đ )

Card Linh tinh lan, vga, sound… : 5.000/ 1 cái

Nguồn hư cũ cháy nổ : 10.000đ

Cdrom hư 5.000đ

CPU các đời: 5.000đ

Màn hình hư đồng giá: 30.000đ

Laptop hư các loại : 100.000đ đến 500.000đ

UPS hư : giá tùy cái 50.000đ đến 300.000đ

Máy in hư củ: 50.000đ

Dây nguồn PC, dây nguồn số 8: 1.000đ/ dây thường ; 3.000đ/ dây tốt

BOX USB 2.5″: Giá từ 20.000đ đến 200.000đ tùy hiệu

BOX USB 3.5″ (chỉ mua chính hãng WD, Seagate): Giá từ 50.000đ đến 200.000đ tùy hiệu

Đơn vị thu mua ổ cứng laptop hư giá cao – Laptop Uy tín

Laptop Uy tín là đơn vị thu mua laptop cũ và thu mua ổ cứng laptop cũ hư giá cao hơn so với các đơn vị khác trên thị trường từ 10% trở lên. Ngoài thu mua với giá cao, chúng tôi còn được khách hàng khen ngợi bởi sự nhiệt tình, thân thiện và nhanh chóng khi cung cấp dịch vụ. Đúng như tên gọi của mình – Laptop Uy tín, chúng tôi là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy mà bất cứ ai cũng có thể tìm tới khi có nhu cầu bán ổ cứng laptop hư. Bạn sẽ không phải hối tiếc một chút nào đâu khi đã chọn lựa Laptop Uy tín.

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo chuẩn xác nhất cho chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Và chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghĩ để từng ngày, từng ngày mang đến cho khách hàng dịch vụ với sự hài lòng cao nhất. Laptop Uy tín mong muốn, khi khách hàng đã bán ổ cứng laptop hư hay laptop cũ cho chúng tôi rồi sẽ quay lại vào những lần sau nếu có nhu cầu. Chúng tôi càng trân trọng hơn nếu như bạn giới thiệu cho người quen về dịch vụ của Laptop Uy tín.

Có phải ổ cứng laptop hư từ bất kỳ hãng nào chúng tôi cũng thu mua?

Chính xác là như vậy. Laptop Uy tín nhận thu mua ổ cứng laptop hư giá cao từ mọi thương hiệu trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, chúng tôi còn thanh lý laptop hư, laptop cũ cho các trường học, cơ quan, công ty, tiệm net… Cho nên nếu có nhu cầu bán ổ cứng laptop hư thì quý khách cứ việc liên hệ cho Laptop Uy tín. Chúng tôi nhận thu mua bất kể số lượng lớn nhỏ.

thu mua ổ cứng laptop hư giá cao

Laptop Uy tín cam kết điều gì với khách hàng?

  • Nhân viên tư vấn hỗ trợ cho khách hàng tận tình từ A đến Z, nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì đừng ngần ngại hỏi chúng tôi nhé!
  • Có mặt tận nơi thu mua ổ cứng laptop hư giá cao trong vòng 45 phút từ khi xác nhận yêu cầu của khách hàng.
  • Nhân viên kiểm tra laptop kỹ lưỡng, nếu chúng tôi có thể sửa được laptop thì sẽ thu mua với giá cao hơn thu mua ổ cứng rất nhiều.
  • Thanh toán một lần duy nhất chứ không chia ra thành nhiều lần khiến khách hàng không an tâm và cảm thấy phiền toái.

Gợi ý cho bạn: Muốn bán laptop hư màn hình thì tìm đơn vị nào thu mua giá cao?

Thông tin liên hệ của chúng tôi

HOTLINE: 0376 766 776 luôn sẵn sàng chờ đón cuộc gọi của khách hàng liên hệ chúng tôi thu mua ổ cứng laptop hư giá cao tại nhà. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến trong vòng 45 phút. Nếu bạn muốn mang laptop đến trực tiếp tới cửa hàng để bán cho chúng tôi thì đã có thể ghé qua địa chỉ 596 Quang Trung P11 Gò Vấp, TP.HCM. Laptop Uy tín xin chân thành cảm ơn!

0376 766 776