Cấu hình chơi game Sekiro Shadows Die Twice trên máy tính chuẩn nhất

Rate this post

Bạn đang muốn chơi game Sekiro Shadows Die Twice nhưng chưa biết trò chơi này cần cấu hình máy tính như thế nào? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cấu hình chơi game Sekiro Shadows Die Twice trên máy tính chuẩn nhất.

1. Cấu hình máy tính là gì?

Cấu hình máy tính là thông số kỹ thuật về phần cứng của máy tính, bao gồm card màn hình, dung lượng RAM, chip xử lý, bus RAM, kích thước màn hình, kích thước tổng thể, dung lượng pin, kích thước ổ cứng, cổng kết nối.

Tùy vào mục đích khác nhau thì người dùng sẽ quyết định lựa chọn  từng loại máy tính có cấu hình khác nhau. Ví dụ nếu mục đích dùng máy tính chủ yếu là chơi game, thiết kế đồ họa, lập trình thì nên chọn máy tính có cấu hình cao. Nhưng nếu dùng máy tính với mục đích chính là lướt web, soạn thảo văn bản… thì chỉ cần chọn máy có cấu hình vừa phải.

Cấu hình máy tính là gì?
Cấu hình máy tính là gì?

2. Sekiro Shadows Die Twice là gì?

Sekiro Shadows Die Twice là một trò chơi điện tử phiêu lưu hành động. Trò chơi này được ra mắt vào năm 2019, được nhiều người sử dụng.

Game Sekiro Shadows Die Twice kể về nhân vật Sekiro – một shinobi thời Sengoku đi trả thù người đã bắt cóc chủ nhân và tấn công anh có tên Samurai.

Xem thêm: Tổng hợp 45 hình nền Godzilla cho máy tính.

3. Nguồn gốc hình thành Sekiro Shadows Die Twice

Sekiro Shadows Die Twice được phát triển bởi From Software – nhà sản xuất trò chơi nổi tiếng trên toàn thế giới.

Game Sekiro Shadows Die Twice có nhiều phong cách chiến đấu đa dạng. Đồng thời được bổ sung cơ chế parkour, stealth. Đây chính là điều khác biệt với tựa game cũ của From Software.

Game Sekiro Shadows Die Twice
Game Sekiro Shadows Die Twice

4. Cấu hình trò chơi Sekiro Shadows Die Twice trên máy tính

Nếu muốn chơi Sekiro Shadows Die Twice trên máy tính, bạn cần có máy tính cấu hình cao hơn so với Dark Souls III. Dưới đây là cấu hình tối thiểu và cấu hình để chơi Sekiro Shadows Die Twice mượt hơn.

4.1. Cấu hình tối thiểu để chơi game Sekiro Shadows Die Twice trên máy tính

Để chơi game Sekiro Shadows Die Twice, bạn cần máy có cấu hình tối thiểu là:

 • Hệ điều hành windows 64 bit trở lên.
 • CPU AMD FX 6300 hoặc Intel Core i3-2100.
 • RAM 4GB.
 • Card đồ họa AMD Radeon HD 7950 hoặc Nvidia GeForce GTX 760.
 • DirectX Ver 11.
 • Dung lượng còn trống của bộ nhớ là 25 GB.
Chơi game Sekiro Shadows Die Twice cần cấu hình máy tính thế nào
Chơi game Sekiro Shadows Die Twice cần cấu hình máy tính thế nào?

4.2. Cấu hình để chơi Sekiro Shadows Die Twice mượt mà

Nếu muốn trải nghiệm sự mượt mà, ổn định hơn khi chơi Sekiro Shadows Die Twice hoặc thiết lập High, bạn cần cấu hình máy tính như sau:

 • Card đồ họa AMD Ryzen 5 1400 hoặc xử lý Intel Core i5-2500K. Bạn cũng có thể kết hợp AMD Radeon RX 570 hay card đồ họa GTX 970 và 8GB RAM.
 • Hệ điều hành windows 7, 64 bit trở lên.
 • RAM 8GB.
 • DirectX Ver 11.
 • Dung lượng trống của bộ nhớ là 25GB.

Trên đây là những thông tin về cấu hình chơi game Sekiro Shadows Die Twice trên máy tính. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích, từ đó lựa chọn cấu hình máy tính phù hợp.

0376 766 776