Hướng dẫn cách xem ảnh trong Icloud photos trên máy tính chi tiết

Rate this post

iCloud là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây hữu ích của Apple, hỗ trợ việc chia sẻ tập tin giữa nhiều thiết bị của Apple nhanh hơn và tiện lợi. Bởi vậy, iCloud được tích hợp sẵn trên iPhone, iPad và các dòng máy Mac. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng để xem ảnh trong iCloud Photos trên Windows. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách xem ảnh trong iCloud Photos trên máy tính và laptop của bạn.

Hướng dẫn cách xem ảnh trong Icloud photos trên máy tính chi tiết

Xem thêm: Hướng dẫn gọi nhóm trên Facebook Messenger máy tính đơn giản

Bước 1: Truy cập vào trang iCloud Control Panel

Thao tác truy cập icloud control panel
Thao tác truy cập icloud control panel

Để thực hiện điều này, chúng ta cần mở trình duyệt của bạn. Tiếp tục cần truy cập trang www.icloud.com/icloudcontrolpanel để tiến hành tải iCloud Control Panel về máy.

Bước 2: Tải iCloud Control Panel

Tải iCloud Control Panel
Tải iCloud Control Panel

Trên màn hình, click chuột vào dòng chữ “Download” màu xanh để thực hiện tải iCloud Control Panel về máy. Tiếp tục, tiến hành cài đặt.

Bước 3: Cài đặt iCloud Control Panel

Cài đặt Icloud Control Panel
Cài đặt Icloud Control Panel

Sau khi tải iCloud Control Panel về máy hoàn tất, click chuột vào file EXE mà bạn vừa tải ở phía dưới cùng trình duyệt để cài đặt được bắt đầu.

Nếu như bạn không tìm thấy file EXE vừa tải về ở phía dưới trình duyệt của bạn, truy cập vào My Computer và chọn Downloads. File bạn vừa tải nằm ở vị trí trong thư mục Downloads. Click đúp chuột vào file EXE đó để cài đặt iCloud Control Panel.

Bước 4: Đăng nhập iCloud

Đăng nhập Icloud
Đăng nhập Icloud

Click vào biểu tượng iCloud trên Desktop để thực hiện đăng nhập tài khoản iCloud. Trong trường hợp nếu bạn không thấy biểu tượng iCloud trên Desktop có thể vào Start Menu, nhập từ khoá iCloud để tìm.

iCloud sẽ yêu cầu bạn đăng nhập mã Apple ID và mật khẩu. Nhiệm vụ của bạn là nhập chính xác Apple ID và mật khẩu bạn đã được cung cấp từ trước.

Bước 5: Mở iTunes

Mở phần mềm Itunes
Mở phần mềm Itunes

Sau khi nhập Apple ID và mật khẩu chính xác, nhiệm vụ của bạn là tắt cửa sổ iCloud Control Panel, rồi tiếp tục mở iTunes.

Bước 6: Truy cập iCloud Photos của bạn

Thực hiện truy cập vào Icloud Photos trên máy tính
Thực hiện truy cập vào Icloud Photos trên máy tính

Bạn cần vào Start Menu chọn My Computer. Khi mở My Computer bạn sẽ nhìn thấy một thư mục mới được hiển thị. Thư mục đó có chứa iCloud Photos. Nhiệm vụ của bạn là kích đúp chuột vào thư mục đó để mở và xem các ảnh trong iCloud của bạn. Nhwuxng ảnh của bạn sẽ được hiển thị để bạn chiêm ngưỡng.

Trên đây là bài viết của Laptop Uy Tín hướng dẫn cách xem ảnh trong Icloud Photos trên máy tính chi tiết và đầy đủ. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể xem các bức ảnh của mình trên máy tính một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Làm thế nào để cài đặt thêm thiết bị âm thanh trên máy tính?

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0376 766 776