Cách tạo ảnh bìa facebook máy tính 360 độ chi tiết nhất

Rate this post

Bạn muốn biết cách tạo ảnh bìa facebook máy tính 360 độ nhưng không biết làm thế nào? Hiện nay, tính năng đăng ảnh 360 độ trên Facebook chỉ được hỗ trợ trên phiên bản điện thoại. Tuy nhiên, đừng lo lắng, vì đã có nhiều trang web trực tuyến cung cấp dịch vụ chỉnh sửa, ghép ảnh để tạo ra ảnh bìa Facebook 360 độ. 

Trong số đó, PhotoOxy là một trong những trang web được đánh giá cao về chất lượng ảnh và tính năng chỉnh sửa. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách tạo ảnh bìa Facebook 360 độ cho máy tính bằng cách sử dụng dịch vụ của PhotoOxy.

Xem thêm: Cách kết bạn zalo trên máy tính qua facebook cực dễ

Cách tạo ảnh bìa facebook máy tính 360 độ nền web

Bước 1: Để bắt đầu tạo ảnh bìa 360 độ, truy cập vào đường link sau đây: https://photooxy.com/other-design/360-degrees-put-your-photos-into-the-gallery-room-158.html. 

Trang web này sẽ giúp bạn tạo ra một bức ảnh bìa Facebook 360 độ độc đáo và đẹp mắt.

Bước 2: Kéo xuống phía dưới trang web, bạn sẽ thấy phần yêu cầu tải ảnh lên. Nhấn chọn vào nút “Select Image” để tải ảnh từ máy tính của bạn lên PhotoOxy. Bạn cần chọn ảnh có dung lượng lớn và chất lượng tốt để đảm bảo ảnh bìa của mình đẹp và rõ nét.

Nhấn chọn vào nút Select Image
Nhấn chọn vào nút Select Image

Sau khi đã chọn được ảnh, nhấn tiếp vào nút “Browse” để tải ảnh lên PhotoOxy.

Nhấn tiếp vào nút Browse
Nhấn tiếp vào nút Browse

Bước 3: Để chọn vùng ảnh cho ảnh bìa Facebook 360 độ trên PhotoOxy, bạn chỉ cần di chuyển khung hình màu xanh và nhấn nút “Crop” để cắt vùng ảnh đã chọn.

Nhấn nút Crop
Nhấn nút Crop

Bước 4: Bạn thực hiện tương tự thao tác bên trên với 2 hình ảnh còn lại để ghép thành 3 hình ảnh cho ảnh bìa Facebook 360 độ. Nhấn nút OK bên dưới để PhotoOxy tiến hành tạo ảnh 360 độ.

Nhấn nút OK
Nhấn nút OK

Bước 5: Xem lại ảnh 360 độ đã được tạo bằng cách phóng to toàn màn hình hoặc phóng to thu nhỏ bằng các công cụ trên ảnh.

Bước 6: Tải ảnh xuống máy tính của bạn bằng cách nhấn nút “Save”, hoặc chia sẻ ảnh lên trang Facebook của bạn bằng cách nhấn nút “Share”.

Nhấn nút Save
Nhấn nút Save

Bước 7: Nếu bạn muốn chia sẻ ảnh cho người khác hoặc đăng lên các trang web khác, hãy nhấn vào nút “Copy” tại đường link ảnh ở bên dưới và chia sẻ nó với mọi người.

Nhấn vào nút Copy
Nhấn vào nút Copy

Bước 8: Truy cập vào trang Facebook của bạn và tiến hành đổi ảnh bìa. Tải ảnh bìa 360 độ lên Facebook và sau đó nhấn nút “Lưu thay đổi” để sử dụng ảnh bìa mới cho trang cá nhân của bạn.

Nhấn nút Lưu thay đổi
Nhấn nút Lưu thay đổi

Với những bức ảnh bìa Facebook 360 độ được tạo ra trên PhotoOxy, bạn có thể tải xuống về máy tính hoặc chia sẻ với bạn bè trên Facebook thông qua đường link được cung cấp. Bây giờ bạn đã có ảnh bìa Facebook 360 độ độc đáo và tương tác hơn với người dùng.

Xem thêm: Cách kết nối micro không dây với máy tính để hát karaoke chi tiết

Hy vọng với những chia sẻ trên của Laptop Uy Tín bạn đã biết cách tạo ảnh bìa facebook máy tính 360 độ. Nếu còn thắc mắc nào khác hãy để lại phía dưới phần bình luận để được hỗ trợ ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0376 766 776