Tất tần tật cách tải Cờ Liên Quân trên máy tính

Rate this post

Cờ Liên quân là một trong những phương thức giải trí hữu hiệu và được nhiều anh em game thủ yêu thích hiện nay. Nhưng nhiều người lại chưa nắm rõ được cách tải Cờ Liên quân trên máy tính. Cụ thể thực hiện như thế nào, tất cả sẽ có trong bài viết sau đây.

Giới thiệu về Cờ Liên quân

Xem thêm: Cách Root Android không cần máy tính với Kingroot

Cờ Liên Quân đã được chính thức công bố và trước đó thì nhiều game thủ đã trải nghiệm trước trên nhiều phiên bản thử nghiệm với đa dạng đội hình riêng biệt. Tuy có không giống so với Đấu Trường Chân Lý nhưng được ca ngợi rằng có nhiều thế mạnh tiện lợi hơn như đồ không cần ghép, chấp nhận việc chọn trang bị ưa thích trong rương trang bị…

Lối chơi đơn giản nhưng vẫn hấp dẫn đã khiến nhiều game thủ say mê bỏ công sức ra để tìm ra đội hình cực mạnh trong Cờ Liên Quân. Tuy chế độ đấu hạng Cờ Liên Quân chưa được phát hành vì nhà sản xuất muốn game thủ có trải nghiệm hết game trước khi bước vào chế độ đấu hạng.

Nếu chiếc điện thoại thông minh của bạn không đủ đáp ứng các nhu cầu xếp quân của bạn thì hãy việc thử Cờ Liên Quân trên PC máy tính xách tay theo hướng dẫn dưới đây không thể bỏ qua.

Giới thiệu về Cờ Liên quân
Giới thiệu về Cờ Liên quân

Hướng dẫn cách tải Cờ Liên Quân trên máy tính

Bước 1: Để cài đặt thành công cờ Liên quân mobile thì trước tiên bạn cần phải có giả lập chơi game Gameloop. Tiếp tục, bạn vào MOBA.

Có phần mềm giả lập và vào MOBA
Có phần mềm giả lập và vào MOBA

Bước 2: Bấm vào mục Arena of Valor.

Bấm vào Arena of Valor
Bấm vào Arena of Valor

Sau đó đừng quên Server Việt Nam rồi bấm Download để bắt đầu cờ Liên Quân tải về.

Tải cờ Liên Quân
Tải cờ Liên Quân

Chọn server và bắt đầu trải nghiệm thôi.

Chơi game
Chơi game

Bước 4: Trong giao diện của màn hình Liên Quân mobile chính, bạn hãy thao tác nhấn vào Cờ Liên Quân như ở dưới hình.

Bấm vào Cờ Liên quân
Bấm vào Cờ Liên quân

Giao diện Cờ Liên Quân mobile PC tương tự y hệt như trên điện thoại. Nên ai đã trải qua phiên bản trên điện thoại rồi sẽ cực kỳ quen thuộc. Chỉ không giống ở chỗ bạn sẽ phải sử dụng chuột cho mọi thao tác khi đang trải nghiệm.

Chơi cờ Liên Quân trên máy tính
Chơi cờ Liên Quân trên máy tính

Việc chơi Cờ Liên Quân trên máy tính sẽ thoải mái hơn bởi bạn không bị giới hạn về dung lượng pin như trên smartphone. Giúp bạn có trải nghiệm thoả thích khi build đội hình và tìm ra đội hình hùng hậu nhất Cờ Liên Quân.

Trận chiến trong Cờ Liên Quân
Trận chiến trong Cờ Liên Quân

Cách tải cờ Liên Quân trên máy tính đã được chúng tôi đề cập chi tiết trong những thông tin bên trên. Chúc các bạn thành công.

Đừng quên theo dõi Laptop Uy Tín để luôn cập nhật được những thông tin hữu ích khác nhé!

Xem thêm: Cách cài và chơi Hay Day trên máy tính cực kỳ dễ dàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0376 766 776