Cách Root Android không cần máy tính với Kingroot

Rate this post

KingRoot – giải pháp root một click tối ưu cho tất cả các thiết bị Android này. Phần mềm sẽ chấp nhận người dùng chỉ cần thực hiện một vài thao tác dễ dàng để root Android trong một vài phút bất kể hệ điều hành Android đang sử dụng là Android 4.2.2 hoặc Android 5.1. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn các bước đầy đủ cách root Android không cần máy tính với KingRoot hiệu quả nhất.

Xem thêm: Cách nuôi cá trên màn hình máy tính bằng Desktop Coelacanth siêu thú vị 

Cách Root Android không cần máy tính với Kingroot

Bước 1: Bạn cần truy cập trình duyệt trên điện thoại. Tiếp theo, nhập địa chỉ trang Kingroot.net và nhấn vào Free Download để tải KingRoot.

Tải file APK cho Android
Tải file APK cho Android

Lưu ý: Trong khi chờ cài đặt file APK KingRoot Android Root, người dùng sẽ nhận được thông báo “This type of file may harm your device” hiển thị trên màn hình, nhấn OK để tiếp tục.

Nhấn OK để tiếp tục
Nhấn OK để tiếp tục

Bước 2: Sau khi quá trình tải KingRoot thành công, click vào thông báo thả xuống để thực hiện cài đặt.

Click vào thông báo để cài đặt
Click vào thông báo để cài đặt

Lưu ý: Thông báo “Google installation blocked message” được xuất hiện. Lúc này, bạn cần thực hiện theo các bước lần lượt dưới đây:

Thông báo "Google installation blocked message" 
Thông báo “Google installation blocked message”

Bước 3: Nếu chưa kịp thiết lập “Install blocked” (khóa ứng dụng không phải từ Play Store), thông báo như bên dưới sẽ hiển thị. Và bạn cần truy cập vào Settings và cho phép “Unknown sources”. Nếu đã thiết lập xong xuôi, chuyển sang Bước 4.

Cho phép cài đặt từ các nguồn không biết
Cho phép cài đặt từ các nguồn không biết

Bước 4: Trong phần màn hình cài đặt hệ thống, bạn cần click vào “Install” để khởi động quá trình cài đặt. Khi cài đặt thành công, click vào nút “Open” để sử dụng KingRoot.

Nhấn Install để cài đặt
Nhấn Install để cài đặt

Bước 5: Nhấn vào “Truy it” để vào giao diện màn hình chính. Thao tác kế tiếp quan trọng là và click vào nút “Get now” để bắt đầu root thiết bị.

Nhấn nút Get now để bắt đầu root thiết bị
Nhấn nút Get now để bắt đầu root thiết bị

Bước 6: Khi quá trình root được hoàn thành, thiết bị của bạn sẽ quay trở về màn hình chính.

Quay về màn hình chính KingRoot
Quay về màn hình chính KingRoot

Bước 7: Cuối cùng, bạn cần mở Google Play App Store. Sau đó, tìm kiếm và tải Root Checker để kiểm tra việc root có thành công hay không. Trong trường hợp nếu xuất hiện thông báo như hình dưới có nghĩa là thiết bị Android của bạn đã root thành công. Còn ngược lại thì thiết bị của bạn còn thiếu một số bước mới thành công.

Thiết bị root thành công
Thiết bị root thành công

Trên đây bài viết của Laptop Uy Tín chia sẻ về cách root Android không cần máy tính với KingRoot hiệu quả nhất. Hy vọng với vài thao tác đơn giản này sẽ giúp bạn nhanh chóng hơn. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm: Cách biến màn hình máy tính cũ thành TV trong 1 phút

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0376 766 776