Cách đăng ký tài khoản Instagram trên máy tính chi tiết nhất

Rate this post

Cách đăng ký tài khoản instagram trên máy tính đơn giản giúp bạn lưu lại những bức ảnh đẹp, những khoảnh khắc tuyệt vời. Cùng tham khảo qua bài viết sau đây nhé.

1. Instagram là gì?

Instagram là một mảng xã hội chia sẻ hình ảnh và video nên được thiết kế dựa trên cơ sở sáng tạo ra những hình ảnh đẹp và thu hút. Đồng thời, ứng dụng này cũng có các chế độ chỉnh sửa ảnh và video khác nhau theo sở thích của người dùng.

Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, bạn có thể đăng tải ảnh hoặc video lên instagram và chia sẻ chúng với người theo dõi của mình hoặc một nhóm bạn bè chọn lọc. Họ có thể xem, yêu thích và bình luận về bài viết, hình ảnh mà bạn đã chia sẻ. \

Instagram là gì
Instagram là gì

2. Tính năng nổi bật trên instagram

  • Bộ lọc khuôn mặt mới trên instagram

Trên giao diện màn hình instagram, bạn chọn “tin của bạn” hoặc nhấn vào biểu tượng “camera”. Trong giao diện chụp ảnh, có thể sử dụng camera rồi nhấn vào “biểu tượng khuôn mặt” cạnh nút camera. Ngay sau đó, bạn sẽ nhìn thấy các bộ lọc khuôn mặt xuất hiện.

  • Tính năng Rewind trên Instagram Stories

Tính năng này sẽ hỗ trợ người dùng quay đoạn video ngắn với nội dung được lặp lại một cách ngược hoàn toàn, so với những gì mà bạn đã thể hiện.

  • Hashtag cho Instagram Stories
  • Công cụ tẩy màu Eraser Brush
  • Lưu tin vào Bookmark
  • Đăng nhiều ảnh và video cùng lúc trên Instagram

Thay vì chỉ cho phép đăng 1 hình ảnh hoặc 1 video như lúc trước thì giờ đây bạn sẽ được phép đăng nhiều ảnh và video cùng một lúc. Tối đa cho một lần đăng lên instagram.

  • Xác thực Instagram 2 lớp

Tính năng này sẽ yêu cầu bạn nhập thêm mã bảo mật được gửi về số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Phần thiết lập bảo mật 2 lớp sẽ nằm trong mục cài đặt tài khoản.

  • Tự hủy tin nhắn trên Instagram

Instagram cho phép tự hủy tin nhắn sau khi người nhận xem xong nội dung.

  • Tạm dừng hoặc bỏ qua các Instagram Stories
Tính năng nổi bật trên instagram
Tính năng nổi bật trên instagram

3. Cách tạo tài khoản Instagram

Để đăng ký tài khoản instagram trên máy tính, thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào Instagram: https://www.instagram.com/, click chuột vào “đăng ký”

Bước 2: Giao diện hiện lên, yêu cầu bạn điền đầy đủ các thông tin như số di động hoặc email, tên đầy đủ, tên người dùng, mật khẩu. Sau đó, bạn click “đăng ký”.

Bước 3: Khi hệ thống hỏi “bạn có muốn lưu mật khẩu không”, tùy vào nhu cầu của bạn mà chọn “lưu” hoặc “không bao giờ”.

Bước 4: Bạn chọn ngày, tháng, năm sinh phù hợp. Sau đó, click “tiếp”.

Bước 5: Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận đến số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký. Nhập mã đó vào ô rồi tiếp tục click “xác nhận”.

Đến đây là bạn đã đăng ký thành công.

Cách tạo tài khoản Instagram
Cách tạo tài khoản Instagram

Bước 6: Người dùng có thể nhấn vào chỉnh sửa trang cá nhân để thêm các thông tin cho tài khoản instagram. Bạn cũng có thể nhấn “đổi mật khẩu” để sử dụng mật khẩu mới cho tài khoản.

Bước 7: Tại giao diện chỉnh sửa trang cá nhân, người dùng có thể thay đổi ảnh đại diện, tên người dùng,… tùy thích.

Bạn có thể thêm số điện thoại để tiến hành bảo mật tài khoản 2 lớp. Việc này làm tăng khả năng bảo mật cho tài khoản của bạn, tránh tình trạng bị hack tài khoản.

Sau khi đã chỉnh sửa hoặc thêm thông tin, nhấn “gửi” để cập nhật thông tin mới trên instagram.

Để tìm tài khoản mà bạn muốn theo dõi trên instagram, hãy nhấn vào biểu tượng của instagram để quay lại trang chủ. Vì tài khoản của bạn mới được tạo nên instagram sẽ gợi ý đề xuất cho bạn một số tài khoản nổi tiếng để bạn xem và ấn “theo dõi”.

Còn có một cách khác nữa là bạn có thể nhập tên tài khoản instagram vào khung tìm kiếm ở trên cùng. Danh sách kết quả sẽ xuất hiện ở bên dưới.

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ cho bạn chi tiết cách đăng ký tài khoản instagram trên máy tính. Chúc các bạn thành công.

0376 766 776