Cách chơi Ngạo Kiếm 3D trên máy tính nhanh chóng và chi tiết

Rate this post

Ngạo Kiếm 3D Mobile đang là một trong tựa game MMORPG 3D vừa được ra mắt vào ngày 15/04. Đây là con game đang được rất nhiều game thủ tham gia trải nghiệm ngay từ lúc mới xuất hiện. Các server trong game hiện ra đang đầy ắp game thủ. Vậy cách chơi Ngạo kiếm 3D trên máy tính như thế nào? Tất cả sẽ có trong bài viết sau đây.

Game Ngạo kiếm 3D trên máy tính là gì?

Tương tự với những tựa game MMORPG khác, Ngạo Kiếm 3D chấp nhận người chơi thỏa sức lựa chọn các class nhân vật như Thiên Vương, Nga My, Võ Đang… với tạo hình rất bắt mắt. Mỗi nhân vật đều có những ưu điểm và sử dụng riêng từng loại vũ khí như Thương, Kiếm, Cung, Cầm..

Game thủ có thể tham gia vào các hoạt động chơi PvP hoặc PvE trong game theo phương thức cá nhân hoặc Co-op tùy ý. Bạn có thể tự do PK trong game.

Vì là một tựa game nghiêng về “cày cuốc” nên chắc chắn việc chơi mobile sẽ không có sự trải nghiệm tốt bằng Ngạo Kiếm 3D trên máy tính. Để thực hiện cài và chơi Ngạo Kiếm 3D trên máy tính bạn hãy tiến hành theo các bước lần lượt sau đây.

Xem thêm: Cách lấy link video YouTube trên điện thoại, máy tính

Hướng dẫn cài và chơi Ngạo Kiếm 3D trên máy tính chi tiết

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải sở hữu trình giả lập Android trên máy tính. Chọn App CHPlay và gõ từ khóa ngaokiem3d tìm kiếm. Nếu thấy kết quả như ở dưới bạn hãy bấm vào Ngạo Kiếm 3D. Nox Player là trình giả lập được dùng ở đây.

Tìm game trên trình duyệt
Tìm game trên trình duyệt

Bấm Install chọn Accept để bắt đầu quá trình tải Ngạo Kiếm 3D về.

Bấm Install để tải game về máy tính
Bấm Install để tải game về máy tính

Đợi khoảng 10-15 phút để game tải về thành công và bấm Open để khởi động game ra.

Bấm Open để khởi động game
Bấm Open để khởi động game

Bạn có thể sử dụng Facebook, email hoặc số điện thoại hoặc bấm Chơi ngay để vào game.

Bấm Chơi ngay để vào game
Bấm Chơi ngay để vào game

Nếu bạn đã click vào mục Chơi ngay bạn vẫn phải nhập Email và Số điện thoại cùng mật khẩu để dữ liệu đã chơi được lưu lại.

Nhập Email và Số điện thoại cùng mật khẩu để lưu lại
Nhập Email và Số điện thoại cùng mật khẩu để lưu lại

Thao tác tiếp tục, bạn được chuyển đến các giao diện đăng nhập, bạn thực hiện bấm vào dấu X ở góc trên cùng bên phải. Chọn vào mục server và bấm Đăng Nhập.

Đăng nhập để vào game
Đăng nhập để vào game

Chọn Phái, tiến hành đặt tên nhân vật và bấm Tạo nhân vật, sau đó vào trải nghiệm game thôi.

Bấm Tạo nhân vật để vào chơi
Bấm Tạo nhân vật để vào chơi

Giờ đến phần cài đặt phím tắt. Nếu bạn muốn có phím tắt thì hãy bấm vào biểu tượng cài đặt phím tắt hiển thị tại thanh công cụ.

Tạo phím tắt theo nhu cầu
Tạo phím tắt theo nhu cầu

Kéo biểu tượng di chuyển ở cột bên phải vào và di chuyển biểu tượng này vào nút di chuyển ở góc dưới bên trái. Nếu thấy ẩn cột biểu tượng, hãy di chuột đến hết màn hình bên trái để nó được hiển thị ra.

Ẩn cột biểu tượng thì di chuyển đến hết màn hình bên trái
Ẩn cột biểu tượng thì di chuyển đến hết màn hình bên trái

Đến phần cài đặt các phím kỹ năng, bạn chỉ cần thực hiện kéo biểu tượng chữ A sang các biểu tượng kỹ năng rồi tiếp tục gắn phím tắt vào. Sau đó bấm nút Save ở góc dưới bên trái để cài đặt của mình được lưu lại.

Bấm vào nút Save ở góc dưới bên tay trái
Bấm vào nút Save ở góc dưới bên tay trái

Như vậy là bạn đã có thể chơi Ngạo Kiếm 3D trên máy tính một cách thoải mái, giờ thì bạn có thể bắt đầu công cuộc cày cuốc Ngạo Kiếm 3D mà không phải lo giới hạn dung lượng tài nguyên pin thôi.

Cách chơi ngạo kiếm 3D trên máy tính đã được chúng tôi giới thiệu chi tiết trong bài viết trên. Hy vọng những thông tin của Laptop Uy Tín sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn tìm địa chỉ IP của máy tính khác trong mạng LAN chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0376 766 776